CHI TIẾT SẢN PHẨM
Xe đạp điện naza
      
Hãng sản xuất : XE ĐẠP ĐIỆN
Dung tích xylanh : 40 cc
Đặt mua xe này
Với xu hướng hiện đại, xe đạp điện là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình của bạn. Nhờ tính linh động vượt trội, xe đạp điện ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để giúp khách hàng có một cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm này, chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin tham khảo dưới đây:
 
Xe đạp điện là một sản phẩm được thiết kế dùng cho mọi người, di chuyển tốc độ thấp với chi phí vừa phải. Quãng đường đi được từ 30 đến 40 km cho mỗi lần sạc pin thì xe đạp điện là sự lựa chọn tối ưu. Sạch sẽ - yên tĩnh - hiệu quả là những lợi thế của xe đạp điện.
 
Xe đạp điện là một phương tiện đơn giản, nó có nhu cầu bảo dưỡng rất ít. Chỉ cần sạc pin và kiểm tra hệ thống phanh thì bạn có thể giữ cho nó hoạt động tốt. Được xem như một sản phẩm thân thiện với môi trường, khi hoạt động không phát ra khí thải.
Với công nghệ tiên tiến, các linh kiện của xe đạp điện có tuổi thọ cao và chịu được mưa nắng, đồng thời công nghệ sản xuất pin chìpin lithium, .. đã có tiến bộ vượt bậc để lưu trữ điện nhiều hơn, giúp thời gian sử dụng dài hơn.
 
Khi chọn một chiếc xe đạp điện bạn hãy quan tâm đến linh kiện để tạo thành nó, có nghĩa là bạn phải quan tâm đến nhà sản xuất, chế độ bảo hành, để có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
 
Với mục tiêu “chất lượng tạo thương hiệu”, công ty chúng tôi đã liên doanh với các công ty Đài Loan chuyên sản xuất các linh kiện quan trọng như: động cơ, bộ điều khiển (cpu), tay ga, đồng hồ, tay thắng, hệ thống điện, .. để tạo thành sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với thị trường. Với tiêu chí “ đơn giản - tinh tế - chất lượng ” chúng tôi đưa ra thị trường những sản phẩm gọn gàng mà hiệu quả sử dụng cao, với dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng  mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.
 
        
 
        
 
Chân thành cám ơn Quý khách vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của MINH MINH BMM