Chương trình khuyến mại Mua Xe Honda Trúng Honda

Xe tay ga Honda Luôn lắng nghe luôn vì bạn

Honda AIR BLADE 125cc 2019 phiên bản mới

Honda Super Cub C125 2018

Honda Monkey 125

Honda Vision 2019

Honda Wave RSX 2019

Honda Rebel 300 mang phong cách thiết kế đầy cảm hứng

Honda Future FI 125cc 2018

Honda SH Mode 125cc Fi

PCX HYBRID

Bóc tem dầu Trúng quà ngầu đã trở lại

Honda SH 125i/150i - 2017

Fanpage

XE MÁY KIM ĐIỆP - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Mừng xuân Mậu Tuất 2018, Công ty Kim Điệp Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Lời đầu tiên, Công ty Kim Điệp xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty được thành lập từ 05/08/1996 trãi qua hơn 20 năm xây dựng và thành công đến nay Công ty Kim Điệp, đã chính thức đưa vào hoạt động 14 cửa hàng thuộc các huyện và trung tâm thành phố tỉnh Kiên Giang.

Công ty Kim Điệp, với đội ngũ quản lý trẻ, năng động ,nhiệt tình, phong cách bán hàng và phục vụ hậu mãi chu đáo ,đội ngũ kỹ thuật lành nghề , chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cung cấp đầy đủ các loại linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng của Cty Honda Việt Nam, Đội sửa chữa lưu động nhằm phục vụ khách hàng khi gặp sự cố ở xa các trung tâm bảo hành. Năm 2018 Công ty Kim Điệp chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng những sản phẩm Honda Việt Nam có chất lượng cao hơn và siêu tiết kiệm nhiên liệu , đồng thời luôn luôn năng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và các dịch vụ bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Trong những năm qua Công ty Kim Điệp đã có nhiều chương trình chia sẽ cộng đồng, góp phần nâng cao đời sống, an sinh xã hội, kết hợp với ban an toàn giao thông tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên và khách hàng trong tỉnh Kiên Giang.

 Nhân dịp mừng xuân Mậu Tuất 2018 Công ty Kim Điệp có Chương trình tri ân khách hàng khi mua xe Honda Việt Nam tại Kim Điệp như sau: mua Honda trúng Honda, có nhiều ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm Honda Việt Nam và các phần quà hấp dẫn và giá trị.

Công ty Kim Điệp có chương trình cho khách hàng có nhu cầu mua trước trả sau, lãi xuất ưu đãi, thủ tục đơn giản, quý khách nhận xe ngay.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi đường dây nóng miễn phí 18001102.

Cảm ơn Quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong năm qua.

Nhân dịp mừng xuân Mậu Tuất 2018, Công ty Kim Điệp kính chúc đến các cháu thiếu nhi, quý khách hàng bà con Nông dân, chính quyền địa phương các cấp một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE  - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Công ty Kim Điệp hân hạnh phục vụ Quý khách.