KHUYẾN MÃI SẬP SÀN

Honda Sh Mode 125cc 2021

Chọn Honda yêu, Quà chuẩn đúng điệu

Honda Winner X 2020

Honda WINNER X

Wave RSX FI 110 2019

Honda Vision

Honda CB300R

Honda SH125i/150i 2020

Honda Future 125 FI 2020

Air Blade 125cc 2020

Honda MSX 2020

PCX HYBRID

Honda SH300I 2019

Honda CB150R ABS

SH MODE 125CC ABS VÀ CBS MỚI

Honda Wave RSX 2019

Honda LEAD 125CC 2019

Honda Monkey 125

Wave Alpha 110cc - 2018

Honda Blade 110 2019

Honda Super Cub C125 2018

Honda Rebel 300 mang phong cách thiết kế đầy cảm hứng

Tư vấn - Hỗ trợ

Fanpage

Chính sách bảo hành Suzuki

Kính gửi tất cả các khách hàng thân thiết của Việt Nam Suzuki,

Đầu tiên, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng xe máy Suzuki trong suốt thời gian qua.

Để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi trân trọng  thông báo đến quý khách hàng chính sách bảo hành mới của xe gắn máy Suzuki có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2014 như sau.
 

Thời hạn bảo hành cho xe máy

Chính sách cũ

Từ ngày 1/10/2014

12 tháng hay 12,000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

24 tháng hay 20,000km  tùy theo điều kiện nào đến trước.

Thời hạn bảo hành cho bình điện

Không bảo hành.

12 tháng hay 10,000km  tùy theo điều kiện nào đến trước.Chính sách đặc biệt cho xe Impulse UV125 và Raider FU150 mua trước ngày 1/10/2014:

Việt Nam Suzuki chấp nhận thời hạn bảo hành mới cho tất cả số lượng xe đã bán ra trước 1/10/2014 cho khách hàng của 2 loại xe nói trên. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không phát đổi sổ bảo hành mới cho những xe đã bán nói trên. Xin vui lòng liên hệ các đại lý Suzuki gần nhất để xác nhận lại chính sách bảo hành mới dành cho xe gắn máy của quý khách hàng.

Với chính sách bảo hành mới này, chúng tôi hy vọng quý khách hàng luôn tin yêu và tiếp tục sử dụng các sản phẩm xe gắn máy Việt Nam Suzuki trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng xe máy và chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Những vấn đề không thuộc phạm vi bảo hành:

Điều lệ bảo hành này không áp dụng cho các trường hợp được xem như thiệt hại do việc sử dụng xe, thiệt hại về thời gian, do những bất tiện, phiền phức hay những thiệt hại liên quan đến việc sử dụng xe. Cũng không bao gồm những thiệt hại hay tác hại đến quyền sở hữu cá nhân, hoặc chi phí để đưa xe bị hỏng đến Đại Lý. Điều lệ bảo hành cũng không áp dụng cho các trường hợp:
 
a) Dịch vụ bảo dưỡng thông thường như thay dầu bôi trơn, điều chỉnh chế hòa khí, thắng, ly hợp, xu-pap, bánh xe v.v...
 
b) Thay thế những phụ tùng bị mòn hay hư hỏng theo qúa trình sử dụng xe như: bu-gi, các loại lọc, chổi than, các tiếp điểm, cầu chì, dĩa ly hợp, nhông, xích, má thắng, dây thắng các loại, bóng đèn, chụp đèn, bình điện, dây điện, vỏ ruột, căm, vít chỉnh xu-pap, và các chi tiết cao su (trừ phớt dầu).

c) Những xe được sử dụng để đua, cho thuê mướn hay sử dụng như phương tiện chuyên chở công cộng.

d) Những yêu cầu sửa chữa, thay thế do nguyên nhân tai nạn, va chạm hay do các tác nhân bên ngoài khác như trường hợp các chi tiết bị rỉ sét, lão hóa, ăn mòn hay phai màu tự nhiên do hóa chất, do lưu xe ngoài trời, do thiên tai hay các điều kiện thời tiết hoặc điều kiện sử dụng không bình thường.

e) Những hư hỏng do sử dụng xe không đúng cách, cẩu thả, sử dụng không bình thường, không cẩn thận hoặc sử dụng xe không đúng mục đích thiết kế, không phù hợp với những hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.

f ) Những hư hỏng do lắp phụ tùng không phải phụ tùng chính hiệu của SUZUKI.

g) Những trường hợp xe bị thêm bớt, thay đổi thiết kế, cấu trúc hay lắp thêm những chi tiết, phụ kiện khác không được sự chấp thuận của Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki.

h) Những trường hợp xe bị tháo lắp, điều chỉnh hay sửa chữa gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho độ an toàn và tin cậy của xe.

i ) Những trường hợp xe không được bảo dưỡng định kỳ đầy đủ và đúng theo yêu cầu tại các Đại Lý của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki.

j) Những trường hợp xe được tháo, lắp, điều chỉnh hay sửa chữa mà không phải do các Đại Lý của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki thực hiện.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho Việt Nam Suzuki.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI