HEAD Kim Điệp đã được vinh danh Top 10 Công ty hoạt động xuất sắc 2023 2024

Honda CB350 H'ness

Honda Vario 125

Honda Wave RSX FI 2024

Winner X 2024

Future 125 FI 2024

Honda LEAD 125cc 2021

Honda Air Blade 125/160

SH160i/125i 2024

SH MODE 125cc PHIÊN BẢN MỚI

Honda Sh mode 125cc 2024

Honda VARIO 160

VESPA 2022

Honda CBR150R 2023

Honda Wave RSX FI 110 2023

Vespa trả góp

Honda Sh mode 125cc

Honda Super Cub C125 2021

Honda CB150R The Streetster

Honda Wave Alpha 110cc 2024

Honda Future 125 FI 2021

SH350i 2023

Honda Blade 2023

Honda Winner X 2022

Honda SH160i/125i

Fanpage

TƯNG BỪNG HÈ SANG RỘN RÀNG ƯU ĐÃI

NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI “KHỦNG” CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “TƯNG BỪNG HÈ SANG – RỘN RÀNG ƯU ĐÃI”

 
 

Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình khuyến mại “Tưng bừng hè sang – Rộn ràng ưu đãi” (CTKM) với hàng loạt ưu đãi cực chất dành cho khách hàng. Hãy nhanh tay “ring xế mới”, để HVN đồng hành và tiếp thêm năng lượng cho bạn thoải mái lái xe, thỏa sức tận hưởng mùa hè thật bùng nổ!

Sôi động cùng mùa hè rực rỡ và chuẩn bị đón chào năm học mới, từ ngày 15/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023, HVN thực hiện chương trình “Tưng bừng hè sang – Rộn ràng ưu đãi” dành riêng cho các mẫu xe máy được yêu thích nhất đối với giới trẻ như Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X với gói trả góp lãi suất 0% hoặc những quà tặng vô cùng hấp dẫn. HVN mong muốn tri ân cũng như mang đến những trải nghiệm thiết thực và nhân đôi niềm vui mua sắm cho khách hàng.

1. Đối tượng khách hàng, phạm vi và thời gian áp dụng

Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức khác khi mua xe máy Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X do HVN sản xuất và phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Máy Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp trên toàn quốc từ ngày 15/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT hợp lệ xuất cho khách hàng) sẽ được hưởng các chính sách của CTKM.

2. Nội dung chi tiết của CTKM

Khách hàng sẽ được hưởng gói trả góp với lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính khi mua xe tại các HEAD, bao gồm: Công ty tài chính HD Saison; Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit); Công ty tài chính quốc tế Jaccs. HVN sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Trường hợp không mua xe theo hình thức trả góp mà lựa chọn thanh toán trực tiếp 100% giá trị xe, khách hàng sẽ được gửi tặng một trong các phần quà sau:

  • Đối với xe Wave Alpha, Blade, Wave RSX: Voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ.
  • Đối với xe Vision: Sạc pin dự phòng Samsung EB P5300x 20000 mAh 25W; hoặc voucher mua sắm nhãn hiệu PUMA trị giá 1.000.000 VNĐ.
  • Đối với xe Winner X: Điện thoại Samsung Galaxy A04s trị giá 3.990.000 đồng; hoặc loa bluetooth JBL Charge 4 trị giá 3.860.000 đồng với số lượng giới hạn.

Lưu ý: Khách hàng sẽ được lựa chọn quà tặng dựa trên số lượng thực tế mà nhân viên HEAD thông báo tại thời điểm mua hàng.

3. Điều kiện đăng ký hưởng khuyến mại

Đối với khách hàng là cá nhân, khách hàng xuất trình Hóa đơn GTGT và Giấy đăng ký xe để đăng ký nhận khuyến mại. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, khách hàng xuất trình Hợp đồng mua bán xe, Hóa đơn GTGT, Giấy đăng ký xe và các giấy tờ liên quan đến việc giao nhận xe để đăng ký nhận khuyến mại. Trường hợp mua nhiều xe, Doanh nghiệp phải chứng minh mục đích mua xe cho tiêu dùng hoặc để thực hiện chương trình khuyến mại tại đơn vị như thông báo/quyết định về chương trình mua xe của doanh nghiệp; thông báo/đăng ký chương trình khuyến mại của doanh nghiệp gửi Sở Công thương/Bộ Công thương. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

Đối với khách hàng là các cơ quan nhà nước hoặc tổ chức khác (không phải là doanh nghiệp), khách hàng xuất trình Hợp đồng mua bán xe, Hóa đơn GTGT, Giấy đăng ký xe và các giấy tờ liên quan đến việc giao nhận xe để đăng kí nhận khuyến mại. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

Lưu ý: Hình thức trả góp chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân có hóa đơn GTGT xuất bởi HEAD. Khách hàng cần xuất trình đầy đủ giấy tờ bao gồm: CMND/Thẻ căn cước công dân và bằng lái xe.

4. Danh sách mẫu xe áp dụng CTKM

Dưới đây là danh sách chi tiết các mẫu xe máy được áp dụng CTKM  cụ thể:

- Xe Honda Wave Alpha do HVN sản xuất và có ngày bắt đầu bán hàng tại thị trường Việt Nam từ ngày 10 tháng 10 năm 2020 trở đi.

- Xe Honda Wave RSX do HVN sản xuất và có ngày bắt đầu bán hàng tại thị trường Việt Nam từ ngày 16 tháng 11 năm 2020 trở đi.

- Xe Honda Blade do HVN sản xuất và có ngày bắt đầu bán hàng tại thị trường Việt Nam từ ngày 06 tháng 12 năm 2020 trở đi.

- Xe Honda Vision do HVN sản xuất và có ngày bắt đầu bán hàng tại thị trường Việt Nam từ ngày 23 tháng 12 năm 2020 trở đi.

- Xe Honda Winner X do HVN sản xuất và có ngày bắt đầu bán hàng tại thị trường Việt Nam từ ngày 16 tháng 07 năm 2019 trở đi.

“Tưng bừng hè sang – Rộn ràng ưu đãi” là CTKM lớn chưa từng có với mức hỗ trợ tài chính hấp dẫn, những phần quà giá trị bên cạnh mức thuế suất ưu đãi 8% đang được áp dụng. Thông qua Chương trình, HVN mong muốn mang đến những ưu đãi hấp dẫn, thiết thực nhất nhằm san sẻ gánh nặng chi phí cùng khách hàng và đưa việc sở hữu chiếc xe mới trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, trong thời điểm các bạn học sinh chính thức trở thành tân sinh viên, các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và đi làm, HVN hi vọng những chiếc xe Honda sẽ đồng hành cùng các bạn trong giai đoạn mới đầy tươi đẹp này.

Khách hàng có thể truy cập website: https://www.honda.com.vn/. Fanpage chính thức của HVN: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

 

 

Xin trân trọng cảm ơn

Công ty Honda Việt Nam